THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ TP HCM

LẮP ĐẶT VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ

Nhà thầu thi công điện nhẹ PHÚC AN

Qua nhiều năm kinh nghiệm thi công và phát triển, PHÚC AN với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi tự tin khẳng định là công ty chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực thi công điện nhẹ .

PHÚC AN – Đơn vị uy tín thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho các các công trình xây dựng nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư ….

Trong công trình xây dựng với quy mô lớn hay nhỏ thì hệ thống cơ điện đóng vai trò chủ chốt của mỗi công trình. Hệ thống điện nhẹ là một phần quan trọng tuy chỉ chiếm đến 10% – 20% giá trị dự án nhưng lại góp phần quyết định chất lượng công trình, bản chất điện nhẹ là hệ thống công nghệ cao luôn được phát triển nhằm mục đích thích nghi mang lại lợi ích rất lớn cho  người sử dụng và chủ đầu tư công trình.

Hệ thống điện nhẹ gồm những gì.

Hệ thống điện nhẹ được gọi với tên gọi khác là ELV ( EXTRA LOW VOLTAGE SYSTEM ) bao gồm hệ thống điện thoại, camera, truyền hình…

Hệ thống ELV có tác dụng rất lớn phụ thuộc vào từng công trình và mục đích của chủ đầu tư

HỆ THỐNG DATA & TEL : là hệ thống liên lạc nhằm duy trì kết nối của tòa nhà với bên ngoài.

HỆ THỐNG CCTV : hệ thống camera giám sát phục vụ cho việc quản lí giám sát an ninh tòa nhà.

Hệ thống Access Control : quản lý ra và vào của công trình

Hệ thống Fire Alarm : hệ thống phát hiện cháy nổ.

Hệ thống Intrusion : hệ thống chống trộm thông minh.

Hệ thống BMS hay BAS : mục đích là quản lí tự động, tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống Car Parking : bãi đỗ xe của bạn sẽ được quản lí một cách tự động và thông minh.

Hệ thống Intercom : việc liên lạc nội bộ sẽ dễ dàng hơn, thường được sử  dụng tại các chung cư cao tầng

Hệ thống MATV, CATV : truyền hình vệ sinh và truyền hình cáp dễ dàng lấy được tín hiệu trực tiếp từ đài phát hoặc thông qua các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình.

Hệ thống IPTV truyền hình sẽ phát qua internet với độ HD chuẩn.

Công ty chuyên lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại TpHCM

Thi công hệ thống điện nhẹ cho công trình luôn đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao và tính thẩm mỹ tốt. Do đó, các bạn cần tìm những nhà thầu thi công chuyên nghiệp để có thể đáp ứng chất lượng công trình. PHUC AN JSC với đội ngũ công nhân lành nghề cùng kinh nghiệm thi công nhiều công trình xây dựng sẽ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng tham khảo. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa điện

Cách chọn một nhà thầu thi công điện nhẹ chất lượng cao

Hệ thống điện nhẹ tuy có giá trị không quá lớn (chỉ chiếm từ 15 – 20% tổng chi phí xây dựng công trình) nhưng nó có vai trò hết sức quan trọng trong việc cung cấp các tiện ích công nghệ – thông tin và truyền thông cho không gian lắp đặt. Vì vậy, để đảm bảo cho chất lượng của hệ thống điện nhẹ, các chủ đầu tư luôn đặt ra các tiêu chí để lựa chọn nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chất lượng cao.

Nhìn chung, các đặc điểm của đơn vị thi công điện nhẹ trình độ chuyên môn giỏi, sẽ đáp ứng được các định mức sau:

  • Nhà thầu phải có cam kết về dịch vụ thi công hệ thống điện nhẹ rõ ràng, chi tiết và đầy đủ với khách hàng. Đặc biệt là các điểm về chất lượng hệ thống và giá thành thi công.
  • Đơn vị thực hiện phải có khả năng thiết lập một giải pháp thi công điện nhẹ hoàn chỉnh và hợp lý với thực địa của không gian cần lắp đặt.
  • Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chất lượng cao cũng phải đảm bảo các công tác hậu kiểm diễn ra đúng quy trình và những cam kết bảo hành hệ thống điện nhẹ do mình lắp đặt cho khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về thi công điện nhẹ hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

One thought on “THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ TP HCM

  1. Pingback: Nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP PHÚC AN | Nhà Thầu Xây Dựng,Sửa chửa cải tạo nhà chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *