Nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp

Nhà thầu cơ điện

Nhà thầu cơ điện chuyên nghiêp

( M and E professional contractor)

Công việc của một nhà thầu cơ điện

Lĩnh vực cơ điện là hạng mục khá quan trọng trong một công trình xây dựng. Hệ thống này là phần sườn của dự án được tiến hành làm song song với phần thô để đảm bảo phù hợp với tiến độ xây dựng và bản vẽ thiết kế. Nhà thầu cơ điện sẽ tiến hành xây lắp các hạng mục sau:

Hệ thống thông gió và điều hòa không khí (HVAC)

Cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh (P&S)

Phần điện (Electrical)

Hệ thống báo cháy và chữa cháy ( Fire Alarm & Fire Fighting)

Để đảm bảm tiến độ cũng như chất lượng của dự án thì một nhà thầu có thể chỉ được thực hiện 1 trong số các hạng mục trên tùy theo năng lực cũng như thế mạnh của từng nhà thầu cơ điện.

Những tiêu chí đánh giá nhà thầu cơ điện

Việc lựa chọn một công ty xây lắp cơ điện cho công trình cũng không hề đơn giản. Tùy vào mong muốn của chủ thầu mà người ta có thể lựa chọn một nhà thầu dựa trên các yếu tố :

Năng lực nhà thầu

Kinh nghiệm thi công

Giá cả

Tiến độ thi công

Uy tín nhà thầu

Các yếu tố trên đều rất quan trọng khi đánh giá một nhà thầu. Bạn có thể cân nhắc các yếu tố trên phụ thuộc vào nhu cầu thi công dự án của mình.

Tại sao lại chọn nhà thầu cơ điện PHÚC AN.

Trong loạt danh sách các công ty cơ điện, PHÚC AN tự tin nổi bật trong hạng mục chúng tôi là thế mạnh : thiết kế & thi công hệ thống điện – nước, điều hòa thông gió, Thi công PCCC, ….

– Kinh nghiệm : Hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cơ điện..

– Đội ngũ kỹ sư : Đội ngũ kỹ sư của PHÚC AN được đào tạo bài bản, có ít nhất 3 năm làm việc tại các tập đoàn lớn CC1, Vân Khánh M&E, POSSCO…

– Năng lực : PHÚC AN có khả năng đáp ứng  được cho công trình Nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp của quy mô vừa. Trang thiết bị được trang bị đầy đủ cho đội ngũ kỹ sư .

XEM THÊM

Bạn đang quan tâm việc tìm một nhà thầu thi công cơ điện chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *