Công ty thi công sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước tại nhà tphcm

Dịch vụ thi công sửa chữa điện nước

PHÚC AN là đơn vị chuyên thi công điện nước

Dịch vụ thi công điện nước là công việc hiện đang được chúng tôi triển khai khá nhiều trong thời gian vừa qua. Một số lĩnh vực chính trong lĩnh vực khác mà chúng tôi tham gia là :

  • Thi công hệ thống điện, thi công hệ thống trạm biến áp, thi công hệ thống chiếu sáng,
  • Thi công hệ thống camera an ninh & bảo mật vân tay,
  • Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước,
  • Lắp đặt trang thiết bị vệ sinh, v…v

Sửa chữa điện nước 24/24H tại nhà TPHCM uy tín

Sửa chữa điện nước tại nhà tphcm
Sửa chữa điện nước tại nhà tphcm

Nhà thầu PHÚC AN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công điện nước. Khách hàng của chúng tôi là các tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam như Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Singapore,…Phúc An đã tham gia hạng mục này tại các công trình như : Leman Luxury Apartment, Feliz En Vista, Celadon City , Xưởng sơn số 4 Công ty TNHH Martech, Sunrise City, Lexington Resident,…

Chúng tôi có 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, triển khai các dự án với quy mô từ nhỏ đến lớn với các hạng mục công việc liên quan. Phúc An tự tin đảm nhận công việc trong lĩnh vực này.

Để hoàn thành tốt các hạng mục công việc đề ra đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã trải qua quá trình đào tạo và làm việc tối thiểu 3 năm tại các công ty khác như : Tổng công ty xây dựng số 1 – TNHH MTV, Vân Khánh M&E, POSSCO, ….. và được trang bị các trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho quá trình làm việc.

Sửa chữa điện nước tại nhà tphcm

Bất cứ khi nào bạn gặp rắc rối về hệ thống điện nước tại nhà, hư hệ thống điện nước tại nơi làm việc, cần sửa chữa hệ thống điện nước khu công nghiệp. Gặp sự cố như mất điện, mất nước, chập điện, rò rỉ điện nước. Hay những thiết bị không sử dụng được gây trở ngại cho mọi hoạt động  trong khu vực đó.

Việc sửa chữa điện nước, khắc phục các sự cố xảy ra vô cùng khó khăn, phức tạp, mà bạn không thể tự xử lí tại nhà. Vì không có đầy đủ dụng cụ sửa chữa, hay không có chuyên mô, kinh nghiệm trong việc thi công sửa chữa điện nước.

Hãy gọi ngay đến công ty Sửa chữa điện nước tại nhà tphcm. Chúng tôi sẽ đến tận nơi, khảo sát, kiểm tra và nhanh chóng và sửa chữa điện nước nhanh chóng-an toàn và hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *